Về chúng tôi

Xin kính chào và cảm ơn quý khách hành đã quan tâm và truy cập vào website: https://hoangminhoffice.com/

hmof-logo

Giới thiệu

Do nắm bắt được thị trường tiềm năng về in ấn và sao chụp từ những năm 1990, công ty của chúng tôi đã ra đời với định hướng kinh doanh đầu tiên là phân phối máy photocopy đã qua sử dụng cho toàn thị trường miền bắc. Những năm sau đó, công ty chúng tôi đã từ từ phát triền, mở rộng quy mô và bắt đầu kinh doanh thêm linh kiện phụ tùng dành cho mọi dòng máy photocopy. Và cho đến tận những năm 2000, khi thị trường tiêu thụ máy in đang dần dần nổi lên, những chủng loại máy in hiện đại cũng như là vật tư đã được công ty chúng tôi nhập về và phân phối đến tay khách hàng và các đại lý trên toàn miền bắc.

Với bề dàn kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng, chúng tôi đã có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và có uy tín cao đối với khách hàng toàn quốc. Khi đến với Hoàng Minh Office, quý khách hàng sẽ được trải nhiệm những dịch vụ mua bán và chăm sóc khách hàng đắc lực nhất.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn trân trọng đến những khách hàng đã hỗ trợ và hợp tác cùng công ty chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Nếu không có sự hỗ trợ và tin tưởng ấy, chúng tôi có thể sẽ không có được sự thành công như ngày hôm nay. Và chúng tôi cũng hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành và hợp tác cùng quý khách hàng trong những năm tháng tiếp theo.

Những mặt hàng và dịch vụ tiêu biểu

Công ty TNHH máy văn phòng Hoàng Minh được phép của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên vật tư linh kiện máy in, máy photo, máy fax, các loại mực in, mực photo và là một trong số những công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực máy văn phòng ở thị trường Việt Nam. Những thương hiệu tiêu biểu của công ty gồm có: Ricoh, Toshiba, Cannon, Minolta, Xerox, HP, Sam Sung,…. Các loại máy photocopy, máy in hoặc linh kiện vật tư đến từ những thương hiệu kể trên đều có những tính năng ưu việt cao và được khách hàng toàn quốc tín nhiệm cũng như sử dụng rộng rãi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ đổ mực và sửa chữa máy in, máy photocopy chất lượng cao, giá cả cạnh trạnh nhất trong khu vực Hà Nội.

Định hướng kinh doanh

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Minh Office luôn luôn đổi mới để có thể nắm bắt tốt hơn thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng qua từng ngày. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh linh kiện máy văn phòng chuyên nghiệp nhất và lớn nhất trên thị trường, mang lại nhiều lợi ích quý giá mà khách hàng mong muốn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH kinh doanh thiết bị máy văn phòng Hoàng Minh.

Địa chỉ: 121 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.382.38073

Fax: 043.9260566

Email: hoangminhoffice@gmail.com

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Hoàng Minh

Các đối tác

Liên hệ đặt hàng tại Hoàng Minh Office
Liên hệ đặt hàng tại Hoàng Minh Office