PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 

 1. Đến mua hàng trực tiếp tại các showroom của Hoàng Minh Office 
 2. Gọi mua hàng theo đường dây nóng; 090.328.2609 (8h – 18h, từ thứ 2 đến thứ 7), nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 3. Đặt mua hàng trên website https://hoangminhoffice.com


CÁC BƯỚC MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TRÊN WEBSITE

 

 • Tìm kiếm sản phẩm theo danh mục hàng hoá cơ bản như: Máy Photocopy, Máy Scan, Máy In, Máy Chiếu, Máy Tính Đồng Bộ PC, LaptopMáy Huỷ Tài Liệu, Mực In Linh Kiện Vật Tư. Từng danh mục hàng sẽ chia ra thành rất nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Bạn chỉ cần click vào đúng chủng loại sản phẩm mà bạn đang muốn tìm và hệ thống sẽ hiển thị ra 1 danh sách các sản phẩm liên quan. Sau đó, bạn có thể sử dụng bộ lọc thông minh bên tay trái để tìm đúng ra sản phẩm mà mình mong muốn.
 • Tìm nhanh bằng thanh Tìm kiếm ở đầu trang khi đã biết tên, mã hoặc từ khóa của sản phẩm. Khi gõ 1 từ khóa bất kỳ  vào box “Tìm kiếm sản phẩm”, hệ thống sẽ cho ra 1 danh sách những sản phẩm liên quan nhất với từ khóa đó
 • Lựa chọn sản phẩm: Sau khi xem xét kỹ thông tin chi tiết sản phẩm, nếu bạn đã ưng ý với sản phẩm đó thì hãy nhanh tay ấn nút Mua ngay”. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về giá, hãy ấn nút Gửi báo giá” hoặc sử dụng cửa sổ chat bên góc phải để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi hỗ trợ tư vấn ngay lập tức. Lưu ý nhỏ: Tư vấn viên của chúng tôi sẽ chỉ trực web từ 8h – 24h (thứ 2 đến Chủ Nhật) hotline từ 8h – 19h (thứ 2 đến Chủ Nhật). Ngoài giờ đó, các bạn xin vui lòng để lại thông tin và thắc mắc vào “biểu mẫu” bên góc phải. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ và giải quyết thắc mắc của bạn một cách sớm nhất.
 • Mua Hàng: Khi bạn đã đặt hàng trên website thành công, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút để xác nhận đơn hàng. Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên điền đầy đủ các thông tin cá nhân để việc liên lạc được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn gặp rắc rối trong việc đặt hàng, xin vui lòng tham khảo Các lỗi thường gặp khi đặt hàng

 

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA HÀNG TẠI HOÀNG MINH

 

Để giúp khách hàng có một sự lựa chọn hoàn hảo, Hoàng Minh Office đem đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi như:

 • Quyền được lựa chọn: Với hơn 2000 sản phẩm và nhiều dịch vụ đi kèm, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về sản phẩm cũng như dịch vụ như ý tại https://hoangminhoffice.com
 • Quyền được mua đúng sản phẩm: Tất cả sản phẩm của Hoàng Minh Office là sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã mới, tương thích tốt với nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu từ rất nhiều nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tem chống hàng giả, chứng từ và các giấy tờ liên quan khác.
 • Quyền được đánh giá: Mọi khách hàng đều có quyền được đánh giá và đưa ý kiến về sản phẩm mình mua tại Hoàng Minh Office.Tất cả phản hồi, dù là tích cực hay trái chiều cũng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ghi nhận và công khai để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối.
 • Quyền được từ chối: Những sản phẩm không đúng chủng loại, không mới 100%, có dấu hiệu lỗi hoặc trục trặc, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng. Mọi thắc mắc và phản hồi xin gửi đến email: hoangminhoffice@gmail.com, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và giải quyết khúc mắc của quý khách một cách sớm nhất.