1) Mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website https://hoangminhoffice.com, quý khách hàng sẽ được hệ thống của chúng tôi yêu cầu cung cấp những thông tin cá nhân như là: họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại, v.v. Quý khách xin lưu ý rằng mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chân thực và hợp pháp. Hoàng Minh Office sẽ từ chối nhận mọi trách nhiệm trước pháp luật có liên quan đến những thông tin sai lệch mà quý khách đã cung cấp.

Thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được Hoàng Minh Office thu thập, lưu trữ và sử dụng cho mục đích kinh doanh chính đáng và hoàn toàn tuân thủ theo những gì mà pháp luật đã đề ra. Những thông tin đó, mặt khác, có thể được chúng tôi sử dụng để liên lạc với quý khách dưới 1 hoặc nhiều hình thức như sau: hỗ trợ khách hàng, gửi báo giá, gửi thư chi ân khách hàng, gửi email có nội dung quảng cáo hoặc khuyến mãi, v.v.

2) Chia sẻ những thông tin bảo mật

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành những dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin đó cho mục đích hoàn thành dự án.

Tại https://hoangminhoffice.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng là 1 trong những trách nhiệm mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Hoàng Minh Office sẽ chỉ chia sẻ hoặc cung cấp thông tin của quý khách trong những trường hợp sau đây:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan chức năng.
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
  • Trong những tình huống cấp bách để đảm bảo sự an toàn cũng như quyền lợi của các khách hàng khác.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Ngoại trừ các trường hợp vừa được nêu trên, chúng tôi xin cam kết không chia sẻ hoặc cung cấp thông tin khách hàng cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào dưới mọi hình thức.

3) Truy xuất thông tin cá nhân

Mỗi tài khoản mà quý khách hàng đăng ký trên website https://hoangminhoffice.com sẽ chỉ có 1 tên tài khoản và 1 mật khẩu để đăng nhập. Ở bất cứ thời điểm nào, quý khách đều có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân mà mình đã đăng.

4) Bảo mật thông tin cá nhân

Để phục vụ mục đích lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng tốt hơn, Hoàng Minh Office sẽ áp dụng nhiều tính năng bảo mật thông tin khác nhau để mã hóa những dữ liệu này, giảm thiểu tối đa khả năng chúng bị người lạ truy cập cũng như sử dụng 1 cách bất hợp pháp.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên tự bảo vệ tài khoản truy cập website này 1 cách an toàn và hạn chế chia sẻ với nhiều người nếu không cần thiết. Trong trường hợp sử dụng chung máy tính với nhiều người, quý khách không nên lưu lại mật khẩu trên trình duyệt cũng như phải chắc chắn rằng tất cả các cửa sổ website đều được đăng xuất trước khi quý khách rời đi.

5) Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể được sửa đổi để tương thích tốt hơn với các chiến lược kinh doanh của chúng tôi trong tương lai cũng như khi nhận được sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Các chính sách bảo mật thông tin nêu trên chỉ được áp dụng tại website https://hoangminhoffice.com và sẽ không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi khuyến khích quý khách nên tham khảo kỹ các chính sách bảo mật thông tin của từng website mà quý khách đang theo dõi.

Thân